Mạng Việt Nam bắt tay cùng chợ điện tử eBay

Liên tiếp thời gian gần đây, Mạng Việt Nam Go.vn đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác nội dung, dịch vụ với các đơn vị trong nước.
Ngày 12/07 vừa qua, Mạng Việt Nam Go.vn và Chợ Điện Tử eBay Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng hợp tác, giới thiệu đến người dùng chuyên trang mua sắm trực tuyến tại địa chỉ http://go.vn/chodientu. Theo thông tin thì Chợ Điển Tử eBay Việt Nam cũng là đơn vị thương mại điển từ đầu tiên hợp tác cùng mạng xã hội Go.vn.
Được biết, đây là một trong những sự kiện quan trọng đối với Go.vn trong mục tiêu cung cấp những sản phẩm công nghệ, nội dung số và thương mại điện tử hữu ích, phong phú cho người dùng.
Hiện tại việc thanh toán mua hàng tại chuyên trang mua sắm được thực hiện thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng và sắp tới là qua hệ thống VTC e-bank. Đơn vị tiền ảo Vcoin của VTC được cho là sẽ tham gia vào các giao dịch thương mại điện tử trên chuyên trang này.
Sự hợp tác này cho thấy định hướng phát triển của Go.vn trong việc sử dụng nền tảng như một kiến trúc lõi để các phần mềm, ứng dụng, sản phẩm kết nối và tương tác với thành viên của Mạng Việt Nam. Cách đây không lâu, mạng xã hội này cũng triển khai hợp đồng hợp tác cùng mạng xã hội Tầm Tay để cung cấp dịch vụ game, hay việc bổ sung tính năng thông tường với Facebook để hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng.
Về phía Chợ Điển Tử eBay Việt Nam, cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng của đơn vị này cũng mới ký được thỏa thuận hợp tác sâu cùng dịch vụ PayPal.com (cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới) nhằm tạo điền kiện hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, mở rộng thị trường nhờ vào ứng dụng thương mại điện tử.
Theo Mạng Việt Nam